Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của wordswithmeaning.org. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân người dùng, chính vì vậy bạn cần chắc chắn bạn đã hiểu hết những điều khoản trong chính sách bảo mật dưới đây trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại wordswithmeaning.org. Hãy cung theo dõi chính sách bảo mật của trang wordswithmeaning.org ngay dưới đây nhé!

Cách chúng tôi thu thập thông tin

Nếu người dùng muốn sử dụng hoặc tham gia chia sẻ với cộng đồng người dùng tại wordswithmeaning.org, bạn nên đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: tên, ngày sinh, email,…để tạo tài khoản người dùng tại wordswithmeaning.org.

Từ những thông tin mà người dùng cung cấp, wordswithmeaning.org sẽ xác định thông tin của tài khoản và hỗ trợ bạn trong việc xác minh tài khoản cũng như trong quá trình bạn là thành viên của wordswithmeaning.org. Nếu bạn không muốn cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi thì bạn sẽ bị giới hạn về một số tính năng tiện ích tại wordswithmeaning.org.

Ngoài ra, wordswithmeaning.org cũng lưu trữ những thông tin khi bạn truy cập, dùng trên website. Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng trong các trường hợp nhất định. Có thể là dùng để phản hồi yêu cầu và góp phần xây dựng cộng đồng hoặc đưa ra gợi ý‎ phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm thông tin tại wordswithmeaning.org

Cách chúng tôi sử dụng thông tin

Nhằm xây dựng trang wordswithmeaning.org trở thành một website cộng đồng của riêng người dùng Việt Nam thì việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp khi có phát sinh nào liên quan đến việc truy cập trang web.
  • Dùng để ngăn chặn những hành động vi phạm các chính sách của wordswithmeaning.org
  • Gửi thông báo về chương trình khuyến mãi chất lượng đến người dùng

Chia sẻ thông tin

Thông tin cá nhân của người dùng là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng. Vì vậy, wordswithmeaning.org cam kết tuyệt đối không bán, trao đổi hay chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • Nhằm mục đích bảo vệ trang wordswithmeaning.org cùng các bên thứ ba khác. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân người dùng khi chắc chắn rằng việc đó phù hợp với luật pháp, đảm bảo quyền lợi, tài sản của bạn, của chính wordswithmeaning.org cùng các bên thứ ba khác.
  • Hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước, phục vụ cho công tác điều tra của cơ quan chức năng.

Ngoài những trường hợp đặc biệt trên thì chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cho bên nào khác. Hoặc vào trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ thông báo đến cho người dùng biết trước về thông tin này, nếu bạn đồng ý thì chúng tôi mới có quyền chia sẻ thông tin đó.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi dùng mọi biện pháp công nghệ hiện đại nhất để bảo vệ nguồn thông tin của người dùng. Tuy nhiên, mọi thông tin được truyền tải hoàn toàn qua internet nên chúng tôi không thể đảm bảo chắc chắn điều này được bảo mật hoàn toàn.

Đặc biệt, trong quá trình người dùng truy cập máy tính, bạn không thực hiện đúng các biện pháp bảo mật, bị lộ thông tin hoặc máy tính của bạn chứa mã độc, đánh cắp thông tin,…Mọi vấn đề xảy ra từ phía người dùng do không tuân thủ chính sách bảo mật trên thì wordswithmeaning.org sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra.

Đồng thời, wordswithmeaning.org cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì các mục đích thương mại. Nếu bạn có góp ý hay chia sẻ thông tin nào hữu ích nhằm xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn hoặc bạn có thắc mắc liên quan tới chính sách bảo mật của chúng tôi thông qua hòm thư: [email protected]

Mọi ý kiến góp ý của bạn là động lực để trang wordswithmeaning.org phát triển hơn nữa. Thân ái!